Biệt thự 3 tầng

Đối với nhiều gia đình có điều kiện về tài chính thì các mẫu biệt thự 3 tầng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, với cách phối hợp nhiều hình khối kiến trúc biệt thự phong cách khác nhau đã giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn đa dạng hơn.
 
Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp chủ yếu được thể hiện với tông màu trầm, lúc hiện đại, khi trẻ trung nhưng vẫn giúp cho công trình sở hữu vẻ đẹp sang trọng, uy nghi, bề thế, tráng lệ nhất. Có thể nói, biệt thự 3 tầng chính là những biệt thự đẹp, có sự giao thoa, hài hoà và kết hợp hợp lý giữa các trào lưu phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Từ biệt thự Cổ điển, cho đến biệt thự Tân cổ điển, bước trở mình vươn lên của những mẫu biệt thự hiện đại, thể hiện bức tranh phát triển đầy tiềm lực của nước nhà. Quy mô rộng, số tầng nhiều, trang trí nội đến ngoại thất đẹp mắt, thiết kế biệt thự 3 tầng vẫn là lựa chọn số 1 cho nhiều chủ đầu tư.

Các dịch vụ thiết kế biệt thự 3 tầng của chúng tôi:

  • Thiết kế biệt thự 3 tầng Hiện đại
  • Thiết kế biệt thự 3 tầng Tân cổ điển
  • Thiết kế biệt thự 3 tầng Cổ điển.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các mẫu biệt thự 3 tầng, vui lòng liên hệ Hotline 0986 378 222 để được hỗ trợ nhanh nhất.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5»