Biệt thự trên 3 tầng

Với quy mô rộng hơn, mức đầu tư lớn hơn, số thành viên trong gia đình cũng nhiều hơn hay là việc xây spa, showroom trưng bày sản phẩm thì việc xây những ngôi biệt thự trên 3 tầng là vô cùng hợp lí. Biệt thự cao tầng không những có không gian sinh hoạt thoải mái mà còn thể hiện được sự hoành tráng, vị thế của gia chủ trong xã hội. Kiến trúc Ahome đã đưa ra khá nhiều mẫu nhà biệt thự trên 3 tầng lung linh, lộng lẫy.

Nếu là không gian để ở thì như rất nhiều ngôi biệt thự khác, không gian các phòng trong các tầng được bố trí hết sức thông minh và linh hoạt, thuận tiện cho các thành viên trong nhà sử dụng. Ngoài ra, nhiều thiết kế nhà biệt thự đẹp còn là những thẩm mỹ viện spa, showroom trưng bày sản phẩm thì thiết kế của ngôi nhà sẽ khác. Khi đó, không gian các tầng sẽ rộng hơn, gần như là không có vách ngăn nào. Như vậy, khi nhìn vào, người nhìn sẽ có cảm giác thông thoáng, không bị khuất tầm mắt.

Thiết kế không gian thông minh cũng là một chiêu thức để quảng bá sản phẩm hiệu quả. Những mẫu biệt thự trên 3 tầng mặc dù được ít gia chủ lựa chọn thiết kế, nhưng khi đã thiết kế thì đúng là một tuyệt tác: nổi bật, sừng sững, cao lớn và choáng ngợp. Sau đây, Kiến trúc Ahome gửi đến các bạn bộ sưu tập những mẫu biệt thự trên 3 tầng do chính các KTS tài năng của công ty thiết kế.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm:

Mọi thông tin về nhu cầu tư vấn & thiết kế, quý khách vui lòng gọi ngay: 0986 378 222