Thiết kế nội thất

Nếu như thiết kế kiến trúc có vai trò quan trọng trong việc quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu, chất lượng công trình thì thiết kế nội thất lại đảm nhiệm vai trò quyết định và ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của bạn?
 
Sau một ngày làm việc mệt nhọc 8h đồng hồ, sau khi tan sở nơi đầu tiên bạn muốn bước về là đâu? Là nhà! Một không gian ấm áp, quen thuộc, nơi có những người thân, những người mà ta thương yêu. Một không gian thoải mái để ta có thể đắm chìm trong những giấc nồng say, tạm thời quên đi những áp lực công việc của ngày mai. Thấu hiểu nỗi lòng của bạn, Ahome đã ra đời.
 
Ra đời từ năm 2012, với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Ahome chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm, đã thiết kế hàng nghìn công trình, được khách hàng đón nhận và công nhận; gián tiếp góp phần xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho mỗi gia đình, làm đẹp cho cuộc sống.
Những dịch vụ thiết kế của chúng tôi bao gồm đủ các phong cách:
  • Thiết kế biệt thự Hiện đại
  • Thiết kế biệt thự Tân cổ điển
  • Thiết kế biệt thự Cổ điển pháp, châu âu...

Ngoài thiết kế biệt thự đa dạng phong cách, chúng tôi còn thiết kế khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán bar, karaoke, cafe..với sở thích và nhu cầu phù hợp các chủ đầu tư. Hi vọng với những mẫu nội thất dưới đây sẽ góp phần mang lại cho quý vị khán giả những cái nhìn mới cũng như tham khảo thêm xu hướng thiết kế mới hiện nay.

 

«1 - 2 - 3»